ประวัติความเป็นมา

ประวัติความเป็นมา

ก่อตั้งเมื่อ 27 กันยายน พ.ศ. 2540 ใช้ชื่อว่า บริษัท สมาร์ท อลาร์ม เซลล์แอนด์เซอร์วิส จำกัด ตั้งอยู่ซอย ประชาอุทิศ 33 ถนนประชาอุทิศ เขตราษฎร์บูรณะ กรุงเทพฯ ดำเนินธุรกิจ จำหน่าย/ติดตั้งระบบ กันขโมยบ้าน ยี่ห้อ Caddx จาก USA ระบบคีย์การ์ด ระบบกล้องวงจรปิดและได้ขยายกิจการโดยเปิดบริษัท แห่งที่สองในนาม บริษัท สมาร์ท อินเตอร์เทรด กรุ๊ป จำกัด ตั้งอยู่เลขที่ 171/72 ซอยลาดพร้าว80 (จันทิมา) ถนนลาดพร้าว

ในปี 2550 บริษัทฯ มีความเจริญเติบโตของธุรกิจอย่างรวดเร็วและมั่นคงจึงรวบรวมกิจการทั้งสองบริษัทและจัดซื้อ ที่ดินเพื่อก่อสร้างอาคารที่ทำการแห่งใหม่ ในนาม "บริษัท สมาร์ท อินเตอร์เทรด กรุ๊ป จำกัด" เลขที่ 171/98-99 ซอยลาดพร้าว80 (จันทิมา) ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง เขตวังทองหลาง กรุงเทพฯ โดยดำเนินธุรกิจนำเข้า-ขายส่งระบบรักษาความปลอดภัยครบวงจรซึ่ง ได้รับการแต่งตั้งจากผู้ผลิตโดยตรง (ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง)

Certificate

  • ปี 2542 ได้รับแต่งตั้งจาก Texecom กันขโมยเดินสาย ผลิตจากโรงงานประเทศอังกฤษ
  • ปี 2546 ได้รับแต่งตั้งจาก Roger Access Control ผลิตจากโรงงานประเทศโปแลนด์
  • ปี 2547 ได้รับแต่งตั้งจาก Elmes Electronic รีโมทไร้สาย/กันขโมยไร้สาย ผลิตจากโรงงานประเทศโปแลนด์
  • ปี 2550 ได้รับแต่งตั้งจาก SATEL กันขโมยบ้าน เดินสาย/ไร้สาย ผลิตจากโรงงานโปแลนด์
  • ปี 2553 ได้รับแต่งตั้งจาก NEMTEK รั้วไฟฟ้า ผลิตจากโรงงานประเทศแอฟฟริกาใต้

สินค้านำเข้า-จัดจำหน่าย (ไม่ผ่านพ่อค้าคนกลาง)
ระบบรั้วไฟฟ้า ระบบควบคุมการเข้าออก ระบบกันขโมยบ้าน ระบบเตือนไฟไหม้ ระบบล๊อคประตูไฟฟ้า
ระบบกล้องวงจรปิด ระบบประตูอัตโนมัติ ระบบไฟฉุกเฉิน ระบบตรวจจับอัตโนมัติ

"มืออาชีพ Professional"

จากประสบการณ์ที่สั่งสมมานับ 10 ปี จึงทำให้ลูกค้ามั่นใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่เรานำเข้ามา ในด้านการติดตั้งอุปกรณ์ บริษัทฯไม่มีนโยบาย ในการจ้างช่างติดตั้งจากภายนอก (OutSource) จึงทำให้งานที่ออกมานั้นมีคุณภาพ สร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับลูกค้าพร้อมทั้งมีการอบรมและประเมิน ผลงานช่างติดตั้ง ลูกค้าจะได้รับคำแนะนำในการติดตั้งอุปกรณ์ จากทีมงานพร้อมแบบแปลนแสดงการติดตั้งอุปกรณ์ เพื่อสร้างความเข้าใจที่ตรงกัน "รู้ก่อนจ่าย มั่นใจยิ่งขึ้น"